vi

Capelli Lisci
Ecco tutti gli accorgimenti e i metodi su come realizzare una piega liscia e perfetta

itenesfrdeptruarbgcazhcsdaeletfafihihuidiwjakoltlvmsnlnoplroskslsvthtrukvi

Enter in Capelli Lisci


Capelli Lisci : Bạn có muốn chuyển đổi curls của bạn lụa mịn rơi mà không bị tác động gây tổn hại của các mảng? Thực hiện các lời khuyên và thủ đoạn của nhà tạo mẫu tóc, để biến mái tóc xoăn tự nhiên của bạn mịn màng, mềm mại và sáng bóng! Bạn có thể tưởng tượng với mái tóc thẳng và sáng bóng? Cần phải gội cho tóc thẳng. Chăm sóc và làm mịn các kỹ thuật, từ mái tóc của bạn để mái tóc của bạn đi tay trong tay. Sử dụng được làm mịn một dầu gội à khiến mái tóc của bạn mềm mại và vô cùng sáng bóng. Sau khi tất cả dầu gội đầu bạn nên sử dụng một dưỡng thẳng, áp dụng tốt hơn là chỉ về những lời khuyên và tóc gần kết thúc. Hãy chắc chắn để triệt để rửa sạch điều hòa nhiệt độ sau khi một ứng dụng ngắn và nhớ rằng những điều hòa nhiệt độ nên không được áp dụng trên da đầu vì nó sẽ làm cho chất béo rễ. Cho nhọn đặc biệt là ngô nghịch và khó khăn để quản lý, bạn nên áp dụng một huyết thanh chống Frizz khuyến cáo của thợ làm tóc của bạn, hoặc một sản phẩm chỉ định cho tóc thẳng. Các phương pháp điều trị nên được phân phối trên tóc sau khi khăn khô tóc bằng khăn. Dầu thực vật, silicone và protein là thành phần có giá trị trong các phương pháp điều trị, giúp làm thẳng tóc của bạn. È máy sấy tóc của bạn khó khăn để duy trì kết quả mịn màng: không thay đổi, thậm chí rất mỏng tóc và mịn sẽ trình bày những con sóng mềm mại. Nếu bạn muốn thẳng tóc của bạn, làm thế nào của thợ làm tóc, máy sấy tóc, bạn sẽ là à một giúp đỡ rất nhiều và bạn sẽ sớm tìm hiểu để sử dụng nó đúng cách. Các kỹ thuật tốt nhất để mái tóc của bạn khi bạn kéo với một bàn chải, strand sau strand. È vòng brush lý tưởng cho tóc ngắn: bạn nên sử dụng nó như thể nó là một sợi cuộn, nhiệt curler bằng cách sử dụng máy sấy tóc và một cách nhanh chóng kéo mái tóc của mình trong khi seguir máy sấy nóng không khí bàn chải à. Đối với mái tóc dài, nhà tạo mẫu tóc tư vấn để sử dụng một bàn chải mái chèo và lớn, luôn luôn áp dụng kỹ thuật tương tự. Bạn có thể thử, ngoài ra, kem, kem hoặc tóc thẳng phun bạn có thể mua cụ thể, để được áp dụng trên mái tóc của bạn trước khi sử dụng máy sấy tóc cho thẳng tóc của bạn. Để cung cấp cho bạn một số thông tin thiết thực, chúng tôi muốn hãy nhớ rằng một số làm mịn để lại trong sản phẩm chứa đại lý bảo vệ từ nhiệt, vì vậy mà tóc có thể duy trì hydrat hóa lớn hơn.

Encyclopaedic hair website

Capelli Lisci capelli Capelli Lisci acconciature Capelli Lisci estetica Capelli Lisci moda-capelli Capelli Lisci salute Capelli Lisci parrucchieri

Capelli Lisci - Hairdressers hair health care in the salons of beauty and aesthetics, with hair style for fashion photos and sales of hair-hair care products.

Sections of Interest

Capelli Lisci, hairdressers, hair, health, beauty salons, hair fashion photos, hairstyles, aesthetics, for sale, chat hair, hair loss treatment, hair loss, balayages, meches, shatush, deja-vu, Capelli Lisci, Globelife, fiera parrucchieri, marche prodotti capelli, settore parrucchieri, aziende tinture capelli, produttori prodotti professionali parrucchieri, fabbrica linee prodotti conto terzi, private label, accessori capelli, rivenditori prodotti parrucchieri.
Capelli Lisci, grossisti venditori prodotti per capelli, concessionari prodotti per parrucchieri, agenti parrucchieri, saloni di bellezza, ricerche di mercato nel settore della moda capelli, attrezzature per parrucchieri, infoltimento capelli, informazioni capelli, notizie prodotti parrucchieri, arredamento negozi di acconciatura.
Capelli Lisci, import export, forniture parrucchieri, made in italy

Gossip & News

19 Jun 19

Luc Vincent, Sophie Tessier La Rousse, Stephane Scotto Di Cesare

 

Ph: Alain Comtois
Make-up: Vanessa Ortiz
Stylist: Anne Sophie Gadbois

hair-collections

19 Jun 19

Jonny Engstrom

 

Collection: Redux

hair-collections

18 Jun 19

Laurent Decreton

 

In his Blossom collection the hairstylist fuses street hairstyles with the Paris runway looks. Choppy bobs, Japanese braiding techniques and the cool-girl curly hairstyles. Blossom is a hair story with a fresh modern feel, the hair literally blossoms on each picture. Inspired by what Laurent sees on the streets during his many travels he has effortless translated all influences such as unique colors, textures and movement into this collection. The hair colors of this Blossom collection are as bold as the used haircuts. Fiery red is the the trend color for this spring/summer, combined with a bob cut or a mid-length haircut the color really blossoms. For the guys the grunge street style with medium to long hair has been upgraded with a slick touch.

Collection: Blossom
Ph: Giel Domen
Make-up: Natacha Maillard
Stylist: Lieve Gerrits

hair-collections

18 Jun 19

Adria Regadera, Víctor Gutierrez, Adolfo Vicente and David Fernandez

 

Lives that cross at one point, the crossroads of the hair salon. A point of confluence where people from all backgrounds and styles leave feeling happier than when they first entered.

Collection: Lives
Ph: Javier Avila
Make-up: Rodelas
Art Director: David Rodelas

hair-collections

17 Jun 19

MATRIX

MATRIX (brand americano di prodotti professionali per capelli
di proprietà di L'Oreal) sarà partner ufficiale
di MILANO PRIDE 2019 con la linea
di trattamenti e styling per capelli Total Results.

La MILANO PRIDE celebra le diversità in tutte le sue forme,
non solo quelle legate all'orientamento sessuale.

La MILANO PRIDE 2019 durerà una settimana
dal 21 al 29 Giugno.

Il connubio con il brand Matrix Total Results nasce dalla condivisione
di valori come l'inclusività, la libertà e l'uguaglianza.

Durante la Pride Week, MATRIX sarà presente in Piazza Oberdan 
con un "Pride Hair Bar" dove gli HAIRSTYLIST offriranno servizi
di blow-dry e piega express.Enter in Capelli Lisci